Nội thất đẹp với thạch cao

Đăng lúc: . Đã xem 1040 - Người đăng bài viết: Nguyễn Nhật Linh
Chuyên mục : Vật liệu xây dựng
Với lợi thế uyển chuyển, sắc sảo trên từng chi tiết, hệ thạch cao là lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng trong trang trí nội thất trần và vách ngăn.
Tạo nội thất đẹp với thạch cao

Tạo nội thất đẹp với thạch cao

Tuy nhiên, để một hệ thạch cao thật sự là "hoàn mỹ bên ngoài, vững chãi bên trong" thì ngoài yếu tố kiến trúc, chúng còn phải được thiết kế và thi công một cách đúng kỹ thuật và an toàn. Bên cạnh đó, việc ứng dụng các hệ sản phẩm đúng với từng chức năng sử dụng là thật sự cần thiết.Để có một công trình thạch cao đạt tính thẩm mỹ, đảm bảo bền vững và an toàn có nhiều tiêu chí mà chủ nhân ngôi nhà cần phải xem xét.

Trước tiên khi chọn sản phẩm thạch cao làm trần hay vách, nên chọn đồng bộ sản phẩm và phụ kiện từ một nhà sản xuất hơn là chọn từng sản phẩm riêng lẻ, trôi nổi từ các nhà sản xuất khác nhau. Điều này sẽ giúp gia chủ thật sự an tâm với độ an toàn cho ngôi nhà của mình nhờ tính đồng bộ của sản phẩm. Khi có sự cố sẽ tránh được sự đổ lỗi giữa các nhà sản xuất khác nhau.  

  Tạo nội thất đẹp với thạch cao - Archi
Phòng ngủ với không gian êm dịu.
Với tấm thạch cao, tùy vào không gian sử dụng mà chọn loại tấm tiêu chuẩn Standardcore, tấm chống ẩm Moistbloc hay tấm tiêu âm Echobloc… để phát huy tối đa công năng của sản phẩm.
 Tạo nội thất đẹp với thạch cao - Archi 
Phòng sinh hoạt chung, karaoke sử dụng tấm Echobloc.
 
Nên chú ý đến khung, sản phẩm này là giá đỡ cho toàn bộ hệ trần và vách. Việc sử dụng đúng loại khung sẽ làm hệ thạch cao được bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Hiện nay trên thị trường có các loại khung cao cấp của Boral như Supraceil, Supraflex, Suprawall...
 Phụ kiện thường được xem là chi tiết nhỏ nhặt nên nhiều người thường bỏ qua, không chú ý đến chúng. Tuy nhiên các chi tiết này được xem là nhỏ nhặt này là nhân tố kết nối các vật liệu riêng lẻ thành hệ thạch cao hoàn chỉnh. Cần sử dụng loại chống rỉ tốt, đủ chắc chắn để kết dính các phần tử khác.
Tạo nội thất đẹp với thạch cao - Archi
 
Các phụ kiện quan trọng.
Khi chọn nhà thầu thi công, nên chọn nhà thầu thi công thạch cao uy tín. Khi thi công tuân thủ theo đúng tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất, kể cả việc sử dụng các phụ kiện hoàn thiện, xử lý mối nối tấm thạch cao bằng vật liệu chuyên dụng phù hợp.  
Tạo nội thất đẹp với thạch cao - Archi
Phòng vệ sinh sử dụng tấm Moistbloc. 

Hiện nay Boral Gypsum Vietnam là nhà sản xuất duy nhất trọn bộ sản phẩm hệ thạch cao gồm tấm, khung xương kim loai và phụ kiện hoàn thiện nhãn hiệu Boral tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm cung cấp cho khách hàng giải pháp trần thạch caovách thạch cao theo công nghệ Úc.

Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Tổng hợp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 0/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới