Chống nóng
 
Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng hiệu quả

Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng hiệu quả

Đăng lúc: 08:33 - 12/02/2017

Ở Việt Nam, vào mùa hè nhiệt độ thường khá cao, trung bình khoảng 350C. Tại các nhà xưởng thì nhiệt độ còn cao hơn nữa bởi có nhiều yếu tố sinh nhiệt như máy móc thiết bị sản xuất, hoạt động của công nhân, hay sự hấp thu nhiệt của nhà xưởng với môi trường bên ngoài. Trong môi trường làm việc nhiệt độ cao như vậy sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất lao động cũng như sức khỏe của công nhân. Vậy cần phải làm như nào để giảm được nhiệt độ xuống cho nhà xưởng??

Giải pháp chống nóng cho phòng của bé

Giải pháp chống nóng cho phòng của bé

Đăng lúc: 09:13 - 24/08/2016

Không gian phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe và giấc ngủ của bé . Một trong những giải pháp chống nóng phòng cho bé dành tặng cho các bạn đang chăm lo sức khỏe cho con mình nhé .

Bông thủy tinh cách nhiệt, cách âm

Phân biệt giữa bông thủy tinh và bông khoáng

Đăng lúc: 08:08 - 19/08/2016

Hiện nay trong xây dựng nhà xưởng , có hai loại bông cách nhiệt cơ bản là bông thủy tinh và bông khoáng . Hai sản phẩm này đều được các nhà thầu xây dựng chọn lựa và ưa chuộng bởi có chất lượng cao và giá thành rẻ

Chống nóng cho trang trại chăn nuôi

Chống nóng cho trang trại chăn nuôi

Đăng lúc: 10:25 - 04/08/2016

Trái đất ngày càng nóng lên . Nhiệt độ ngoài trời ngày càng lên cao . Hiện nay nhu cầu chống nóng không chỉ cần cho nhà ở , cho con người mà còn rất cần cho các chuồng trại chăn nuôi . Làm thế nào để chống nóng cho trang trại chăn nuôi hiệu quả , hạn chế cho vật nuôi đỡ nóng bức , và thi công một cách dễ dàng , nhanh chóng và chi phí hợp lý .

Chống nóng nhà xưởng bằng vật liệu tấm cách nhiệt Cát Tường

Chống nóng nhà xưởng bằng vật liệu tấm cách nhiệt Cát Tường

Đăng lúc: 11:09 - 01/08/2016

Phần lớn hệ thống các mái nhà , văn phòng , siêu thị , nhà kho , nhà xưởng đều được lợp bằng mái lợp kim loại, tôn ...Tại các nhà xưởng , kho tàng nếu không được chống nóng , thì với thời tiết khí hậu ngày càng tăng nhiệt như hiện nay đôi khi các máy lạnh cũng không đủ khả năng bảo quản một số vật liệu, hơn hết lượng tiêu tốn điện năng khá lớn . Vấn đề cấp thiết ở đây là tìm các phương án chống nóng cho nhà xưởng . Một trong những phương án được đặt ra là chống nóng bằng tấm vật liệu cách nhiệt Cát Tường.

Chống nóng giảm nhiệt cho mùa hè

Chống nóng giảm nhiệt cho mùa hè

Đăng lúc: 07:00 - 05/06/2016

Nhà bạn đang nóng . Bạn muốn làm trần để cách nhiệt . Thành phố ồn ào, náo nhiệt , bạn cần làm tường để cách âm . Sản phẩm vật liệu mới , không ồn như tôn , không chỉ chống nóng mà còn cách âm, cách nhiệt nữa .Sử dụng GachMat, giải pháp mới chống nóng giảm nhiệt cho mùa hè

Chống nóng cho nhà hướng Tây

Chống nóng cho nhà hướng Tây

Đăng lúc: 09:42 - 15/09/2015

Vào mùa hè, những ngôi nhà hướng Tây hấp thụ nhiệt rất cao. Vì vậy, không gian sống thường trở nên nóng bức, gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Làm thế nào để ngôi nhà hướng Tây trở nên dịu mát hơn.

Chống nóng cho nhà kính

Chống nóng cho nhà kính hiệu quả

Đăng lúc: 17:31 - 11/09/2015

Sử dụng kính trong xây dựng nhà ở ngày càng được ưa chuộng trong các thiết kế nhà cửa, vì sự thông thoáng, sang trọng, hiện đại, thanh thoát và gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, việc sử dụng kính trong các tòa nhà gặp khá nhiều vấn đề đấy là kính nóng và hấp thụ nhiệt . Vậy phải làm sao để có giải pháp chống nóng cho nhà kính có hiệu quả ?

Giải pháp chống nóng cho mái nhà

Giải pháp chống nóng cho mái nhà

Đăng lúc: 11:10 - 11/09/2015

Ở nước ta vào mùa hè, nhiều căn nhà hấp thụ nhiệt cao làm cho không gian sống trở nên nóng nực và khó chịu đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong gia đình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cách chống nóng cho nhà trong mùa hè, các giải pháp chống nóng cho mái tôn, mái ngói, mái bê tông cốt thép.