Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Đăng lúc: . Đã xem 1150 - Người đăng bài viết: Nguyễn Nhật Linh
Chuyên mục : Phong thủy
Phong thủy bàn làm việc cũng khá quan trọng đối với vượng khí của người làm việc. Vậy những người mệnh kim thì bàn làm việc nên bố trí như nào?
Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim được đều sinh vào các năm như sau: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,...
Trong quan niệm của những người Phương Đông thì trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, người mệnh Kim sẽ tượng trưng cho kim khí, và kim loại trong đất trời. Vì thế mà những người thuộc mệnh kim thường có tính cách rất mạnh mẽ, độc đoán và rất cương quyết trong mọi vấn đề.

Phong thủy bàn làm việc phù hợp với mệnh người làm việc
Với họ, la những người có tham vọng lớn, luôn dốc lòng theo đuổi lý tưởng của mình, họ cảm thấy rất yêu đời và luôn nhận được nhiều điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Lựa chọn và bài trí bàn làm việc cho người mệnh kim sao cho phù hợp với cung mạng, nhằm tạo cho người đó có một tinh thần làm việc thỏa mái, sự tự tin, để giúp họ tạo nhiều bước tiến trong sự nghiệp của họ.Thông thường những người thuộc mệnh kim rất phù hợp với các sản phẩm có nội thất được làm từ các nguyên liệu  kim loại như sắt, inox,… như vậy sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Những người mênh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chạc, toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc của chủ nhân thuộc mệnh Kim.
Không những thế, một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh khí, vận may, tài lộc của mỗi người chính là màu sắc bàn làm việc.
Theo quan niệm xa xưa thì những người mệnh kim thích hợp với màu trắng và màu vàng. Vì thế  để có phong thủy tốt thì bàn ghế làm việc cũng nên chọn theo phong cách hai gam màu trắng, vàng.
Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới