Mẫu bàn trà đẹp cho những ai cần sửa nhà đẹp và hoàn thiện nội thất

Đăng lúc: . Đã xem 1884 - Người đăng bài viết: Nguyễn Nhật Linh
Chuyên mục : Kinh nghiệm sửa chữa nhà
Căn nhà bạn vừa được sửa chữa hoàn thiện sơ bộ , bây giờ là lúc bổ sung vật dụng nội thất trong gia đình . Vậy làm sao để chọn được một bàn trà phù hợp với bộ sofa để trong phòng khách . Những kiến thức tư vấn cách chọn bàn trà dưới đây sẽ bổ sung ý tưởng của bạn cho không gian nhà mình nhé .
Mẫu bàn trà đẹp cho những ai cần sửa nhà đẹp và hoàn thiện nội thất

Mẫu bàn trà đẹp cho những ai cần sửa nhà đẹp và hoàn thiện nội thất

Sửa nhà và hoàn thiện nội thất luôn cần cẩn thận tỉ mỉ từng công đoạn , ngay cả trong cách chọn lựa bàn trà uống nước của phòng khách .Việc lựa chọn một chiếc bàn trà nhỏ nhỏ, xinh xinh, vừa đẹp vừa đáp ứng được chức năng sử dụng thông thường lại còn phải phù hợp với những đồ nội thất khác trong phòng khách đôi khi là một việc khá khó khăn. Hình dáng và kích thươc là điều đầu tiên cần quan tâm để giúp bạn chọn bàn trà đẹp cho việc sửa nhà đẹp và hoàn thiện nội thất đẹp
1. Tư vấn Hình dáng  : Chiếc bàn trà tương lai cần đồng dạng với bộ sofa sẽ dễ kết hợp với sofa để trở thành một bộ bàn ghế hơn.
- Phần lớn bàn trà được làm hình chữ nhật, vừa gọn gàng vừa tiện lợi. Nhưng đôi khi bàn trà được thiết kế hình vuông, hình tròn hoặc hình thoi để tạo cảm giác thông thoáng, bớt bí bách cho những phòng khách diện tích nhỏ. Những bàn trà hình vuông thường có kích thước lớn yêu cầu một phòng khách có diện tích tương đối lớn.
- Một chiếc bàn trà thông thường cao khoảng 40-50cm là hợp lý và  dễ sử dụng khi ngồi ở ghế sofa. Tuy nhiên nếu phòng quá hẹp đôi khi bạn có thể sử dụng những bàn trà có chiều cao chỉ khoảng 20cm. Loại này sẽ giúp phòng khách có thêm không gian, tránh cảm giác bị ngợp và phòng khách trông sẽ rộng hơn thực tế. Chúng tôi thường thiết kế bàn trà có chiều dài bằng khoảng 1/3 - 1/2 chiều dài ghế sofa.
2. Chất liệu bàn trà : Giá trị sử dụng phụ thuộc vào chất liệu của bàn trà
Bàn trà được sử dụng bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kết hợp với kính. Giá thành và chất lượng của mỗi chiếc bàn trà còn phụ thuộc vào các phụ kiện ray trượt, tay nâng là hàng hiệu hay phụ kiện bình thường. Ngoài ra, lớp sơn hoàn thiện của bàn trà đẹp cũng cần chú ý vì khi sử dụng loại sơn tốt sẽ bền màu theo thời gian và không độc hại trong quá trình sử dụng. 
3. Một số mẫu bàn trà được tư vấn , tham khảo :

Bàn trà kiểu 1

Bàn trà kiểu 2

Bàn trà kiểu 3

Bàn trà kiểu 4

Bàn trà kiểu 5

Bàn trà kiểu 6

Bàn trà kiểu 7


Bàn trà kiểu 8

Bàn trà kiểu 9

Bàn trà kiểu 10 
 
Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới