Thiết kế thông minh khiến phòng ngủ nhỏ đẹp chất

Đăng lúc: . Đã xem 1034 - Người đăng bài viết: Nguyễn Nhật Linh
Chuyên mục : Kinh nghiệm sửa chữa nhà
Với những phòng ngủ nhỏ hẹp, nếu biết cách thiết kế và sắp xếp nội thất phù hợp, bạn vẫn có không gian nghỉ ngơi rộng rãi và thoải mái.
Thiết kế thông minh khiến phòng ngủ nhỏ đẹp chất

Thiết kế thông minh khiến phòng ngủ nhỏ đẹp chất

Tránh sơn tường phòng ngủ màu tối: Với những phòng ngủ nhỏ hẹp, sử dụng các gam màu tường sáng như màu trắng sẽ làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn.


Đừng ngại sử dụng màu sắc tươi sáng: Thiết kế phòng ngủ với những hình ảnh sinh động trên tường, rèm cửa, chăn, gối cũng góp phần làm sáng lên căn phòng của bạn.
 


Để lưu trữ nhiều hơn, hãy lắp thêm những kệ dài áp sát tường theo đúng chiều dài phòng, nhiều tầng kệ. Chúng vừa đóng vai trò trang trí, vừa là nơi để đồ tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến

diện tích phòng vốn đã rất nhỏ bé của bạn.

 

Bố trí bàn làm việc thông minh hoặc tủ đồ ở cạnh đầu giường ngủ để có thể nhân đôi công dụng vừa làm nơi làm việc, vừa lưu trữ đồ đạc.
 

 
Thiết kế khung giường cao hơn bình thường và chọn ga trải giường có các sọc dọc trải dài từ sàn lên đến trần nhà làm cho phòng rộng hơn kha khá.


Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kiểu giường ngủ ẩn. Chiếc giường có thể gấp gọn vào mặt tường là thiết kế rất đáng tham khảo cho những phòng ngủ nhỏ. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ

cần vài thao tác là đã giấu gọn được chiếc giường vào tường, trả lại không gian thoáng đãng cho căn phòng.


Thay tường phòng ngủ bằng một bức rèm là gợi ý đáng cân nhắc trong những căn phòng nhỏ hẹp. Việc dùng rèm thay tường sẽ làm cho không gian nghỉ ngơi kín đáo hơn mà lại tránh cảm

giác bức bí hơn.
  

Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới