Một số mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em ngộ nghĩnh và đáng yêu

Đăng lúc: . Đã xem 2819 - Người đăng bài viết: Nguyễn Nhật Linh
Chuyên mục : Kinh nghiệm sửa chữa nhà
Hầu hết tất cả các đứa trẻ đều mong muốn mình có căn phòng ngủ riêng và được trang trí hoa văn theo ý thích của chúng như: hình ảnh những ánh sao, trăng, ông mặt trời, hay những hình ảnh ngỗ nghĩnh đáng yêu tinh nghịch. Thế nên tại sao chúng ta không thiết kế trần thạch cao phòng ngủ với những điều khác biệt như vậy, vừa tạo ra được tiếng cười vui vẻ vừa tạo ra được một thế giới khác cho những đứa bé đáng yêu trong gia đình bạn
Một số mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em ngộ nghĩnh và đáng yêu

Một số mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em ngộ nghĩnh và đáng yêu

1. Thiết kế trần thạch cao mặt trăng và các ngôi sao

Đây là một trong những chủ đề yêu thích của trẻ em. Mẫu trần thạch cao này có thể dễ dàng thiết kế bằng cách sử dụng trần giật cấp tạo ra hình ảnh những ngôi sao, mặt trăng lớn trên trần nhà. Hãy sử dụng  màu xanh dương cho ngôi sao và màu vàng cho mặt trăng để những đứa trẻ như đang được chiêm ngưỡng bầu trời về đêm trong căn phòng của chúng.

2. Thiết kế trần thạch cao trong truyện cổ tích

Bạn hãy đưa ra những câu truyện cổ tích gắn liền với thời thơ ấu của trẻ nhỏ để những nhà thiết kế nội thất hiện thực nó cho căn phòng, đặc biệt thích hợp cho căn phòng bé gái. Ở căn phòng này hình ảnh cô công chúa đang ngồi trên cung trăng, những đám mây, những ngôi sao sẽ giúp những bé gái như đang sống trong một sứ sở thần tiên và dễ dàng hòa mình vào giấc ngủ.

3. Thiết kế trần thạch cao năng động, sáng tạo, mãnh mẽ

Hãy tạo ra một hình ảnh tinh nghịch như hình ảnh chiếc ô tô, những con tàu bay lượn khiến các bé trai phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo. 

Mẫu trần thạch cao cho bé

4. Thiết kế trần thạch cao mang thiên nhiên vào phòng ngủ

Đây cũng là một căn phòng hợp lý cho những bé gái. Hãy trang trí trần thạch cao phòng ngủ bằng những  chiếc lá, những con bướm nhiều màu sắc với ánh đèn bên trong, những hình ảnh mặt trời mặt trăng sẽ giúp những bé gái dễ mình hòa đồng cùng với thiên nhiên tươi đẹp

Phòng ngủ kết hợp hài hòa với thiên nhiên

Một số mẫu trần thạch cao cho bé


 
 
Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới