Thi công sơn bả trần thạch cao, vách thạch cao

Đăng lúc: . Đã xem 1001 - Người đăng bài viết: Nguyễn Nhật Linh
Chuyên mục : Trần thạch cao
Thi công sơn bả trần thạch cao, vách thạch cao là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Bởi vậy, để chất lượng công trình sau khi hoàn thành được hoàn hảo chủ nhà tham khảo những kinh nghiệm của các nhà thi công.
Thi công sơn bả trần thạch cao, vách thạch cao

Thi công sơn bả trần thạch cao, vách thạch cao

Những kinh nghiệm sửa chữa mà gia chủ nên quan tâm

1. Thiết kế, lựa chọn màu sắc cho sơn bả.

Màu sắc cho trần vách rất quan trọng với không gian nội thất. Để lựa chọn màu sắc tốt cho việc sơn bả, đỏi hỏi con mắt thẩm mỹ tinh tế của Gia chủ và Kiến trúc sư. Có nhiều yếu tố để quyết định việc lựa chọn màu sắc cho nội thất như : Phong thủy, Giới tính, Độ tuổi, Sở thích, Tính cách, Môi trường, Các thành phần kiến trúc xung quanh khác như đồ đạc trong nhà, Rèm cửa, Nền nhà có sẵn, Lượng ánh sáng tự nhiên....
Màu sắc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế nội thất, nếu được lựa chọn phù hợp với màu sắc của các đồ nội thất bên trong sẽ khiến cho không gian trở nên thẩm mỹ, ăn nhập với nhau hơn. Màu sắc phải có tông- sự tương đồng.

Lựa chọn màu sơn bả cho phù hợp
Bên cạnh đó, việc đặt trần nhà trong mối tương quan với màu sắc của những đồ vật khác trong phòng sẽ giúp cho việc phối hợp màu sắc, kết cấu, hoa văn của ngôi nhà được hài hòa. Đặc biệt, bạn cần phải chú ý tới quan hệ màu sắc, hình dáng, kích thước của trần thạch cao, vách thạch cao với rèm cửa hoặc sofa.
Chính vì vậy, để làm tăng mức độ tinh tế cho không gian ngôi nhà, bạn nên thiết kế trần thạch cao theo kiểu dập khuôn thạch cao trang trí, sử dụng các chi tiết kiến trúc và màu sắc khác nhau để làm nổi bật nên vẻ đẹp của chúng.

2. Lựa chọn vật liệu cho sơn bả.

Ngoài thiết kế đẹp, vật liệu cho sơn bả cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và độ bền của sản phẩm sơn bả trần thạch cao.
Hiện nay trên thị trường có vô số các dòng sơn từ cao cấp đến bình dân, từ thương hiệu đến không thương hiệu, từ giá cao đến giá rẻ. Vì vậy khách hàng phải rất cẩn thận và tỷ mỉ để lựa chọn được cho mình những thương hiệu sơn tốt và phù hợp với túi tiền.Tuy nhiên lựa chọn được một thương hiệu tốt và hợp túi tiền xong chưa chắc đã an tâm bởi hiện này có rất nhiều sơn giả đóng mác, đóng thùng tinh vi trà trộn vào công trình khiến bản thân những người có chuyên môn còn rất khó để nhận diện. Sơn giả thường được tuồn vào công trình thông qua các đường:
- Đại lý bán trực tiếp cho chủ nhà.
- Đội thợ được khoán vật tư nhập hàng vào.
Vì vậy chủ nhà cần hết sức sáng suốt và tỉnh táo để lựa chọn được cho mình nguồn vật tư tốt cũng như những nhà thầu có lương tâm và nghiệp vụ.

3.Lựa chọn nhà thầu tốt để thực hiện.

Một nhà thầu tốt đòi hỏi vừa có hiểu biết, vừa có lương tâm, vừa có tay nghề cao, quy trình làm việc khoa học. Điều đó sẽ đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ của ngồi nhà với gia chủ.
Làm việc với Tâm và đề cao CHẤT, Suanhaaz đã và đang xây dựng uy tín đối với khách hàng. Niềm tin của khách hàng sẽ là sự sáng tạo đối với đội ngũ nhân viên chúng tôi.  Suanhaaz tự hào là điểm sáng trong lĩnh vực thi công hoàn thiện.
Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới