Sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn vào mùa hè tốt hay không?

Đăng lúc: . Đã xem 1059 - Người đăng bài viết: Nguyễn Nhật Linh
Chuyên mục : Sơn nhà
Sơn chống nóng mái tôn sẽ giúp ngôi nhà của bạn giảm nhiệt độ đáng kể. Tùy vào nhiệt độ trên bề mặt mái tôn là bao nhiêu, sơn chống nóng cho mái tôn sẽ giúp giảm được được nhiêu độ.
Sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn vào mùa hè tốt hay không?

Sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn vào mùa hè tốt hay không?

Vào mùa hè, các ngôi nhà sử dụng mái tôn thường có nhiệt độ rất nóng. Thông thường thì nhà nóng do nhiệt độ trong nhà cao, nhà không thông thoáng do thiết kế không có hệ thống thông gió. Nhà mái tole hấp thụ ánh nắng mặt trời và tỏa ngay xuống dưới nhà gây nóng bức.
Có rất nhiều cách khắc phục tuy nhiên việc sử dụng sơn chống nóng nhà tỏ ra ưu việt hơn, nổi trội cả về hiệu năng, chi phí, tính tiện lợi dễ thực hiện.

Sơn chống nóng dễ dàng thực hiện

1. Ưu điểm của sơn chống nóng

- Giảm nhiệt hiệu quả 12 – 26 độ C
- Sơn gốc nước thân thiện với môi trường
- Bảo vệ mái tôn bền lâu
- Giảm ồn khi mưa lớn
- Thiết thực nhất, dễ dàng và nhanh chóng: ai cũng có thể làm được. Đối với nhà dân dụng diện tích nhỏ chỉ cần mua rồi dùng cọ hay con lăn phủ 2 lớp lên mái tole là hiệu quả giảm nhiệt cảm nhận được ngay.
- Thi công bên trên mái tôn nên không ảnh hưởng hay gián đoạn đến sinh hoạt của gia đình cũng như sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.
- Chịu mài mòn cực tốt lên đến 10.000 vòng do. Điều này rất quan trọng vì với sơn chống nóng không những làm giảm nhiệt hiệu quả mùa này mà còn giữ được màng sơn tốt đảm bảo bảo vệ mái tôn, đảm bảo cho mục đính chống nóng những năm sau.

Sơn chống nóng cho mái tôn

2. Các loại sơn chống nóng

Sơn chống nóng có nhiều dạng tùy theo công nghệ. Hiện thị trường có 2 loại sơn gốc nước:
- Công nghệ sơn cách nhiệt cũ: có tạo hiệu quả cách nhiệt tuy không cao, khó sử dụng do dễ phân lớp, phải khuấy rất khó khăn để trộn đều lại. Nếu dùng cọ thì quét nặng tay hơn tốn công hơn. Nếu dùng máy phun thì dễ nghẹt đầu phun. Đây có thể nói là ác mộng đối với người thi công.
- Sơn sử dụng công nghệ tiên tiến: hiệu quả cách nhiệt cao hơn hẳn, không phân lớp và khuấy rất nhẹ tay, quét bằng cọ, lăn hay phun đều dễ dàng, không gây nghẹt đầu phun.

3. Các loại sơn chống nóng trên thị trường

- Sơn chống nóng KOVA
- Sơn chống nóng INTEX
- Sơn chống nóng TOA
- Sơn chống nóng Nippon
Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới