Mẫu trần thạch cao shop thời trang

Đăng lúc: . Đã xem 1096 - Người đăng bài viết: Nguyễn Nhật Linh
Chuyên mục : Công trình làm trần vách thạch cao của SỬA NHÀ AZ
Hiện nay, với việc sở hữu lối trang trí biến hóa thẩm mỹ tích cực của ngành nghề thiết kế, thi công nội thất, trần thạch cao có khả năng che giấu mọi khuyết điểm của nền trần cũ . Vì vậy , với mục đích thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng , chúng ta có thể khẳng định kiểu trần thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho các shop thời trang , shop mỹ phẩm ...
Mẫu trần thạch cao shop thời trang

Mẫu trần thạch cao shop thời trang

Để lựa chọn được một thiết kế showroom đẹp đúng chuẩn, trước hết chúng ta cần xác định dựa trên tính chất của hàng hóa, cũng như đối tượng khách hàng hướng đến. Có thể khẳng định, đây là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn thiết kế trần thạch cao showroom thời trang.

Trước hết vể kiểu trần, bạn nên ưu tiên sử dụng các thiết kế có tính giản lược như trần thạch cao phẳng. Nếu chọn kiểu trần giật cấp, thay vì sử dụng kiểu giật cấp sâu, hoăc các hình khối rườm rà, bạn nên chọn kiểu giật cấp nhẹ, với những hình khối đơn giản.
Còn về màu sắc, bạn có thể chọn sử dụng theo hướng kết hợp, hoặc sử dụng màu đơn thuần. Tuy nhiên, một lưu ý là bạn không nên chọn những gam màu trầm, hoặc quá nổi trổi mà nên chọn những gam màu trung tính, gam màu sáng có tính chất nền.

Một yếu tố nữa là hệ thống ánh sáng, với không gian shop thời trang lý tưởng nhất là bạn nên chọn thiết kế đèn led, hoặc bóng đèn được sắp xếp, tạo hình cách điệu. 
Một yếu tố đặc biệt quan trọng, khi chọn mẫu trần thạch cao showroom thời trang chính là phong thủy. Bởi theo quan niệm của người Việt, đây là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí, tài lộc, may mắn . Theo đó, bạn cần chọn mẫu trần mà sự liên kết giữa các yếu tố ánh sáng – màu sắc – hình khối có sự phù hợp tuyệt đối với cung mệnh, tuổi tác của bạn, và với đặc điểm cấu trúc không gian shop.
Một số mẫu thi công trần thạch cao shop thời trang : Công trình thi công trần thạch cao, sơn bả được Sửa Nhà AZ thực hiện cho các hãng thời trang quần áo cao cấp .
Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới