Công trình thi công chống nóng tại Đình Thôn

Đăng lúc: . Đã xem 892 - Người đăng bài viết: Nguyễn Nhật Linh
Chuyên mục : Công trình sửa chữa nhà của SỬA NHÀ AZ
Chống nóng tường vách Đình Thôn

Chống nóng tường vách Đình Thôn

Mùa hè nắng gắt , có nhiều hộ gia đình cần sửa nhà, lựa chọn phương án chống nóng cho tường vách , chống nóng mái tôn, chống nóng mái nhà là một trong những vấn đề cấp thiết để giảm nhiệt .
Sửa nhà AZ xin đưa ra một trong các giải pháp của vật liệu chống nóng tối ưu cho tường vách đã được thi công tại làng Đình Thôn, phường Mỹ Đình , quận Nam Từ Liêm, Hà Nội như sau :
Bạn chỉ cần ốp thêm 1 lớp tường bằng vật liệu nhẹ để giảm độ truyền nhiệt từ bên ngoài vào khoảng không trong nhà, giảm độ nóng cho không gian phòng vào buổi chiều. Lớp tường ốp thêm này bạn có thể sử dụng vật liệu thạch cao, với 1 lớp khung Vĩnh Tường  V-WALL, 1 lớp bông thủy tinh có giấy bạc hoặc 1 lớp mút cách nhiệt bên trong và bề mặt phủ bằng 1 lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn 12,7mm hoặc tấm DURAflex từ 8mm trở lên. Cách giải quyết này giúp tăng cường khả năng chống nóng, không gia tăng nhiều khối lượng công trình. Phần vách thạch cao sau khi được xử lý mối nối và bề mặt, bạn có thể dễ dàng sơn lại theo màu sơn cũ hoặc sử dụng giấy dán tường để trang trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới