Cải tạo căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu

Đăng lúc: . Đã xem 947 - Người đăng bài viết: Nguyễn Nhật Linh
Chuyên mục : Công trình sửa chữa nhà của SỬA NHÀ AZ
Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Thủ đô, nằm bên hồ Hoàng Cầu, Tòa tháp căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu được xây dựng và thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho cuộc sống đô thị hiện đại ở Việt Nam. Hoàn thiện các căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu là một trong những công trình đang thi công của Sửa Nhà AZ
Cải tạo căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu

Cải tạo căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu

Tòa tháp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu được xây dựng trên diện tích 5.363m2, gồm 308 căn hộ cao cấp với 18 loại hình thiết kế và kích thước khác nhau. Tòa tháp sở hữu đến 90% căn hộ có tầm nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe. Đặc biệt, công viên xanh mát diện tích lên tới 1.594m2 được bố trí ngay trên tầng thượng của Tòa tháp mang đến cho cư dân một chốn nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng.
Bạn đang băn khoăn không biết phải chọn công ty sửa chữa nhà hay  Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để lựa chọn , mà thay vào đó hãy tìm một nhà thầu cải tạo trọn gói từ A - Z với chất lượng cao , nhiệt tình , chu đáo , và như vậy bạn hoàn toàn được sở hữu một căn hộ đẹp và hài lòng. Cải tạo căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu là một trong những hạng mục cải tạo hoàn thiện nhà của Sửa nhà AZ.

căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu
Chất lượng thi công đỉnh cao
Theo đuổi phương châm “Đam mê và Hoàn hảo”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu đầu tư những công trình đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất và vật liệu chất lượng tốt nhất để kiến tạo nên công trình D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu trường tồn với thời gian, bảo đảm tiêu chí của một bất động sản thực sự cao cấp.

Trần thạch cao chung cư cao cấp

Cải tạo chung cư cao cấp

Cải tạo căn hộ chung cư cao cấp Tân Hoàng Minh - Hoàng Cầu
Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới