Cải tạo showroom Tokyolife Hải Dương

Đăng lúc: . Đã xem 1796 - Người đăng bài viết: Nguyễn Nhật Linh
Chuyên mục : Công trình sửa chữa nhà của SỬA NHÀ AZ
Hải Dương là một trong những thành phố có những bước tiến vượt bậc về mọi mặt . Hải Dương trong những năm gần đây, quyết tâm trở thành một đô thị " xanh , văn minh, hiện đại " vào trước năm 2020, tiến hành quy hoạch tổng thể hàng loạt về xây dựng , nhiều cửa hàng , cửa hiệu, trung tâm thương mại mọc lên san sát . Không phải ngẫu nhiên mà Tokyolife chọn Thành phố Hải Dương cho showroom thứ 2. Sau 29 A Phạm Ngũ Lão , tiếp đến là số 6 , Trần Hưng Đạo , thành phố Hải Dương mà chúng tôi đang thi công và hoàn thiện.
Cải tạo showroom Tokyolife Hải Dương

Cải tạo showroom Tokyolife Hải Dương

Công trình thi công : showroom Tokyolife tại số 6 Trần Hưng Đạo , TP Hải Dương . 
Nhà thầu thi công : Sửa Nhà AZ
Với tiềm năng kinh tế phát triển dồi dào tại nơi này , Showroom Tokyolife hứa hẹn đem đến cho khách hàng phong cách tiêu dùng thông minh , văn minh và lịch sự thông qua hệ thống sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc chủ yếu từ Nhật Bản , giúp gắn kết gần gũi hơn giữa người Việt và hàng tiêu dùng Nhật Bản. 
Với mỗi công trình thi công cải tạo sửa chữa được triển khai , Sửa Nhà AZ luôn tự hào là nhà thầu thi công cải tạo trang trí nội thất đồng hành cùng Tokyolife trên khắp những vùng miền đất nước , là đơn vị tin tưởng hàng đầu của Tokyolife với đội ngũ kỹ sư , cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm , chuyên nghiệp và nhiệt huyết .

Tokyolife Hải Dương

Cải tạo shop , cửa hàng 

Sửa cửa hàng - Sửa Nhà AZ

Sửa Nhà AZ- Nhà thầu thi công hàng đầu luôn đồng hành cùng Tokyolife 
 
Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 3/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới